0988940068
23 Lạc Trung

Đăng ký gian hàng techfest247

Kính gửi {{account_name}} 

{{account_name}} đang nhận được lời mời trân trọng tham dự Nền tảng trực tuyến TECHFEST VIETNAM 247.

TECHFEST VIETNAM 247 là một Nền tảng trực tuyến được phát triển và thừa kế từ “Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Việt Nam” - Sự kiện thường niên lớn nhất do Bộ Khoa học – Công nghệ tổ chức với mục đích quy tụ và kết nối tất cả các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Để thúc đẩy sự phát triển của chương trình Techfest Việt Nam một cách sâu rộng hơn, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, TECHFEST VIETNAM 247 đã ra đời theo sự chỉ đạo của Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN (NATEC) giao cho các đơn vị trực thuộc và đối tác tổ chức thực hiện.

http://techfest247.org/cua-hang/ve-chung-toi

Trong bối cảnh đại dịch Covid, TECHFEST VIETNAM 247 là Nền tảng thử nghiệm tiên phong dẫn đầu của NATEC thúc đẩy Khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong điều kiện "Bình thường mới", với các SỨ MỆNH:

 ✔ Quảng bá hệ sinh thái Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam; kết nối giao thương trong nước và quốc tế, lấy Khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo làm phương hướng chủ đạo.

  ✔ Tạo ra không gian tương tác, kết nối 24/7 trực tuyến giữa các thành phần trong hệ sinh thái trong 12 lĩnh vưc công nghệ tại 63 tỉnh thành trong nước và hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ

  ✔ Cập nhật liên tục các Công nghệ, sản phẩm công nghệ mới thông qua Triển lãm trực tuyến cũng như hệ thống Hội thảo, Hội nghị trực tuyến.

THỜI GIAN BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG: Hoạt động xuyên suốt 24/07 bắt đầu từ 0h00 ngày 24/11/2020

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Đối tượng hướng đến của TECHFEST VIETNAM 247 bao gồm: các startup tiềm năng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư và các tổ chức quan tâm: Sở KH-CN 63 tỉnh thành, Viện –trường, nhà sáng chế,…

Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời với:

✔Exhibitors/ Nhà trưng bày : Khuyến khích/ trưng bày sản phẩm, tăng cường sự tương tác với khách hàng, tạo tệp khách hàng tiềm năng/ cơ hội, kết nối trực tuyến với các nhà đầu tư, các thành phần khác trong hệ sinh thái, thu thập thông tin ngành.

✔Investors/ Nhà đầu tư: Tham khảo thêm thông tin về giải pháp công nghệ mà các doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng.

✔Audiences/ Người tham quan : Tiếp cận sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, mua sản phẩm với mức giá ưu đãi, tương tác với người bán hàng và đối tác mọi lúc, mọi nơi, thu thập thông tin ngành và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.

✔Researchers & Experts/ Nhà nghiên cứu & Chuyên gia: Tìm kiếm, cập nhật thông tin mới nhất và chuyên sâu nhất về 12 lĩnh vực công nghệ.

Đăng ký ngay tại đây

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHÁCH HÀNG TECHFEST VIETNAM QUA CÁC NĂM

Tập Đoàn VNPT

Tập Đoàn Mobifone

Tập Đoàn Viettel

Công Ty cổ phần công nghệ moma global

G

0988940068
Nhắn tin!